Một số lời khuyên cho saleman ô tô Website cá nhân bán hàng

Một số lời khuyên cho saleman ô tô Website cá nhân bán hàng. Việc sở hữu 1 website bán hàng là một minh chứng cho việc bạn đang hướng đến sự chuyên nghiệp.
Một số lời khuyên cho saleman ô tô Website cá nhân bán hàng
Một số lời khuyên cho saleman ô tô Website cá nhân bán hàng
1. Hãy tạo ra một trang web riêng cho chính bạn, trên đó bạn hãy để các sản phẩm lên và quảng bá nó một cách thu hút nhất có thể, tạo cho họ cảm xúc là “họ phải quay lại trang web bạn để tìm hiểu thêm về nó”. Bạn cũng có thể chi một ít tiền để trang web bạn được quảng bá rộng rãi hơn, bằng cách này người tiêu dùng sẽ dần biết đến bạn và sản phẩm bạn, nếu bạn không tìm cách quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi, thì rất ít người tiêu dùng biết đến sản phẩm của bạn.
2. Sau khi bạn đã có trang web riêng của mình, đừng quên chăm chút nó, hãy tạo nên một ý tưởng thiết kế độc đáo, có tính riêng theo phong cách của bạn, nhưng đừng để nó trở nên quá màu mè hay rối rắm, bạn nên ưu tiên tính chất đơn giản và đẳng cấp trong việc này.
3. Đồng thời, hãy quảng bá các sản phẩm của bạn rõ ràng nhất có thể, chí ít, bạn phải để đôi chút thông tin sản phẩm (ngắn, gọn, dễ hiểu có thể thu hút khách) ngay cả khi họ chưa click vào sản phẩm để nắm rõ thêm thông tin (tên sản phẩm, hình ảnh, giá, ưu đãi nếu có).
4. Trang web không chỉ là nơi để giới thiệu sản phẩm cho người tiêu dùng, nó còn là nơi để bạn có thể trao đổi với khách hàng, vì thế tốt nhất bạn nên tạo thêm phần chăm sóc và tư vấn khách hàng ngay trên trang web của bạn, qua các dòng tin nhắn hay các cuộc điện thoại (bạn nên chủ động xin số điện thoại khách hàng để liên lạc với họ, cho họ thấy rằng chúng ta cần họ, họ quan trọng với chúng ta) hãy làm sao để khách hàng có thể cảm nhận được sự nhiệt tình và niềm nở của bạn.
5. Trên trang web, đừng ngần ngại hãy để cho khách hàng bạn thấy feedback của khách hàng, bất kể nó tốt hay không tốt, cứ cho họ thấy, điều này có thể thu hút họ, vì những feedback này có thể giúp bạn khơi gợi tính sở hữu món hàng của người tiêu dùng.
6. Thường xuyên cập nhật các ưu đãi trên trang web bạn, ví dụ như tuần này thì bạn sẽ giảm -70% một số sản phẩm trong vòng 48h, trong hai tuần tới thì -30% trong 3 ngày hay như thế nào đó, khách hàng thường bị thu hút bởi những ưu đãi, và bạn nên nhớ rằng thay đổi các ưu đãi thường xuyên để tạo nên tính trung thực trong quá trình kinh doanh nhé, chứ đừng để ngày nào khi khách hàng bạn lên trang web của bạn cũng thấy thông báo giảm -70% sản phẩm trong vòng 48h nhé, họ sẽ cảm thấy bạn đang gian lận đó, hãy có trách nhiệm với những gì bạn làm nhé. Cũng như với số lượng người tiêu dùng truy cập vào sản phẩm, thích sản phẩm hay là đã mua sản phẩm nhé.
7. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cho người tiêu dùng cảm thấy sản phẩm của bạn thật sự chất lượng, nếu sản phẩm của bạn được sản xuất ra từ một viện y tế – khoa học, đừng quên để nó vào phần giới thiệu sản phẩm nhé.
8. À và bạn hãy để khách hàng có thể truy cập vào trang web bạn một cách dễ dàng và đơn giản nhất nhé, bạn hãy tưởng tượng khi khách hàng truy cập qua rất nhiều trang web liên kết với nhau mới có thể xem hết được các sản phẩm mà họ quan tâm hay chốt được đơn hàng, như vậy là cực kì rất mất thời gian luôn đó, bạn làm như thế sẽ làm họ nản trong quá trình mua sắm đó, không hiệu quả một tí nào đâu, ít nhất là chỉ 4 lần chuyển đổi trang liên quan thôi nha.
9. Và điều cuối cùng đó là, bạn hãy tạo nên câu chuyện riêng cho từng sản phẩm, ví dụ như với chiếc váy này khi mặc lên người thì bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, nó đem lại cảm giác mát mẻ do chất liệu vải như thế nào đó, sẽ không làm họ cảm thấy khó chịu trong cái nắng gắt gỏng của mùa hè, bạn sẽ cảm thấy bạn giống như nhân vật nào đó vì nó được nằm trong bộ sưu tập nào đó của nhà thiết kế trẻ nào đó, tất cả đều là ý đồ của nhà thiết kế. Đại loại là như vậy, hãy khơi gợi trí tưởng tượng của họ khi mua hàng là yếu tố tốt nhất.
Chúc các bạn sớm đạt được thành công

Bài viết liên quan:

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin.

    Họ tên*
    Số điện thoại*
    Ghi chú*